Chắc hẳn, tại địa bàn Hà Nội hiện nay vẫn còn rất nhiều hộ gia đình trẻ đang phải ở nhà thuê. Mong muốn về một ngôi nhà của riêng mình có lẽ còn là điều quá xa xỉ với những người có thu nhập tầm trung. Bởi mức giá bán lên đến con số tiền tỉ, thấu hiểu được điều đó chủ đầu tư Vingroup đã cho ra đời phân khúc nhà giá rẻ mang đến cho cư dân một chốn an cư lý tưởng.

Dự án Vincity Sportia sở hữu tầm nhìn đẹp tại khu vực phía Tây

Cha ông ta thường có câu ” nhất cự li, nhì tốc độ “, vậy thì Vincity Sportia Tây Mỗ quả không uổng công sức mà chủ đầu tư đã dồn hết tâm huyết vào dự án lần này. Đước đánh giá là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa, nằm tại khu vực trung tâm của quận Nam Từ Liêm nơi giao thoa giữa rất nhiều khối văn phòng làm việc tập trung tại đó. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có nền kinh tế đang phát triển trong những năm gần đây. Tại dự án có rất nhiều hệ thống cầu vượt đang được tiến hành thi công, nhiều tuyến đường đã được nâng cấp và mở rộng. Như vậy tình trạng ùn tắc giao thông chắc chắn sẽ được cải thiện, cư dân sinh sống tại dự án sẽ dễ dàng di chuyển hơn.

Ngoài ra, xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của cư dân. Hơn nữa, từ dự án ra các trường đại học như: Đh Sư Phạm Hà Nội, Đh Thương Mại, Đh Quốc Gia… rất gần chỉ mất 5 – 10 phút di chuyển.

Yếu tố phong thủy rất quan trọng của dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

Kết quả hình ảnh cho yếu tố phong thủy khi mua nhà

Chủ đầu tư đã bàn bạc cùng các đơn vị phát triển và đưa ra những chiến lược mới cho việc thiết kế và xây dựng dự án sao cho phù hợp với người tiêu dùng. Yếu tố phong thủy là một trong những thứ quan trọng quyết định dự án có thành công hay không. Vì nhiều cư dân đi mua nhà, họ luôn đặt yếu tố phong thủy lên trên hết, để đáp ứng được điều đó chỉ có Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mới làm hài lòng được khách hàng.

Tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực như Big C, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi ăn uống không quá 5 – 10 phút. Ngoài ra, Vingroup thiết kế dự án theo kiểu Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm mà không phải dự án nào cũng có. Hãy nhanh tay đăng kí ngay cho chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết của dự án.