Quy hoạch của thị thành, liên lạc thuận lợi, không gian sống xanh và cộng đồng cư dân văn minh là những nguyên tố khiến bất động sản Tây Hồ luôn giữ được sức nóng


Cú huých từ quy hoạch


Theo quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội năm 2030 tầm nhìn 2050, Quận Tây Hồ đặc biệt là khu xung quanh trục Hồ Tây – Cổ Loa. Tại đây sẽ hình thành trọng tâm hành chính, văn hóa hướng Hồ Tây. Thiết lập trọng điểm dịch vụ đa chức năng quy mô lớn trên các tuyến liên lạc chính như đường Võ Chí Công, trục Tây Thăng Long. Tạo nhiều không gian mở kết nối với Hồ Tây, sông Hồng và vành đai xanh sông Nhuệ với các khu thị thành mới và khu dân cư hiện hữu.Bản đồ quận Tây Hồ.


ngoại giả, TP. Hà Nội còn quan tâm đến việc xây dựng quy hoạch khu vực Hồ Tây theo hướng vừa phát triển vừa bảo tàng các giá trị cảnh quan sinh thái, văn hóa. Với quy hoạch của thị thành, trong mai sau gần cư dân quận Tây Hồ sẽ được thụ hưởng hạ tầng đồng bộ và tiện ích đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống nhưng vẫn giữ được môi trường sống xanh.


liên lạc thuận tiện


Quận Tây Hồ sở hữu vị trí huyết mạch kết nối từ tây sang đông. Từ đây dễ dàng vào trung tâm Hà Nội phê duyệt tuyến đường Yên Phụ, chạy thẳng sang khu phía Tây mới của thành thị. Hoặc từ cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài và khu công nghiệp Bắc Thăng Long.


 Tuyến đường sắt thị thành số 2 từ khu Nam Thăng Long sẽ kết nối trực tiếp đến khu phố cổ.


Bên cạnh đó là tuyến đường sắt thành phố số 2 sẽ chạy thẳng từ khu Nam Thăng Long  nối thẳng vào khu phố cổ giúp người dân tằn tiện thời gian chuyển di.


Sở hữu lá phổi xanh của thị thànhVới hơn 500 ha mặt nước, quận Tây Hồ sở hữu không gian sống lý tưởng.


Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá đây là khu vực tĩnh, nhiều cây xanh, mật độ xây dựng thấp. Với việc sở hữu Hồ Tây với diện tích mặt nước lên đến hơn 500 ha, được ví như lá phổi xanh của thành phố Hà Nội. Cùng với đó sông Hồng chạy dọc theo chiều dài quận từ đường đê Yên Phụ đến đường An Dương Vương. Đây là lợi thế về tự nhiên mà không quận nội thành nào của Hà Nội có được.


Trong bối cảnh số lượng công viên, hồ điều hòa không có nhiều cùng mật độ tỉnh thành hóa cao. Bất động sản quận Tây Hồ chính là chọn lựa của những cư dân muốn tận hưởng môi trường sống trong sạch nhưng không quá xa trung tâm Hà Nội.


Cộng đồng cư dân văn minh


Một lý do nữa khiến nhiều gia đình lựa chọn khu vực quận Tây Hồ làm nơi sinh sống chính là nằm ở cộng đồng cư dân. Khác với các quận khác, Tây Hồ là khu vực lý tưởng để người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nghiên cứu của các công ty tham vấn bất động sản như CBRE và Savills cũng cho rằng, khu vực quanh Hồ Tây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người nước ngoài thuê nhà xét về mặt vị trí và môi trường sống.


Cùng với đó là hệ thống quán cafe, nhà hàng, bar,… với phong cách khá “Tây”  phục vụ cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội cũng lôi cuốn nhiều gia đình Việt có điều kiện kinh tế khá giả.


Những dự án BĐS đang được khai triển khu Tây Hồ


ngày nay, nhiều dự án bất động sản quận Tây Hồ đang triển khai xây dựng được rất nhiều khách hàng quan hoài như The LINK 345, C1, C2 Xuân Đỉnh, Sun Grand City Thụy Khuê Risidence, Sunshine Riverside,…


Đặc biệt là dự án Tây Hồ Riverview, sở hữu hai mặt đường An Dương Vương và Phú Thượng, dự án có vị trí vô cùng thuận tiện, được thừa hưởng vẹn tròn hạ tầng giao thông và từng lớp sẵn có của đô thị đồng thời cũng được hưởng trọn những tiện ích của các dự án trung và cao cấp đã có trong khu vực.


Từ Tây Hồ Riverview có thể kết nối liên lạc tiện lợi với các tiện ích vùng cũng như chuyển di vào trọng tâm thành thị và các tỉnh phụ cận một cách dễ dàng. Hệ thống đường xá rộng rãi, thông thoáng giúp thời gian chuyển di mau chóng, từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với trường bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân và các tỉnh phụ cận.Các căn hộ Tây Hồ Riverview nhìn trực diện ra sông Hồng.


Kết hợp với tiện ích liên lạc tiện lợi, một trong những yếu tố góp phần làm nên giá trị của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, view trực diện sông Hồng với không gian trải dài không bị hạn chế.


Các căn hộ Tây Hồ Riverview có diện tích từ 55 – 99 m2 tương đương từ 2 – 3 phòng ngủ. Dù sở hữu hàng loạt những ưu điểm nhưng mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ view trực diện sông Hồng. Dự kiến sẽ bàn giao từ quý III/2018.