Chủ đầu tư Vingroup đã tạo nên những điều thú vị và mới lạ để lại những ấn tượng khó quên cho thị trường bất động sản những năm gần đây. Có thể nói 2018 là năm thành công nhất của chủ đầu tư với nhiều dự án lớn được khách hàng lần giới đầu tư chú ý đến những khu vực này bởi những tiện ích mang lại. Ngoài ra, các dự án của Vingroup được thiết kế khá công phu và chi tiết rất có ấn tượng và thu hút.

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nằm tại vùng đất vàng

Vicity Tây Mỗ sở hữu vị trí đắc địa có nhiều tiện ích nổi bật đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Đây là một trong những điểm nổi bật của dự án mà Vingroup đang quản lý hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư khi mới triển khai gọi vốn.

Hơn cả sự mong đợi, Vincity đã được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước dồn vốn để xây dựng nên những kiệt tác hoàn hảo và mới lạ. Với số vốn được cung cấp khá lớn chủ đầu tư chú trọng tới thiết kế xây dựng và chất lượng phải được đảm bảo.  

Các tiện ích hoàn hảo mà Vingroup dành tặng cho cư dân sống tại dự án

Hệ thống Vimart : là thị trường lớn nhất hiện nay được mở rộng khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, hệ thống này cung cấp nguồn thực phẩm và mua sắm sinh hoạt hằng ngày cho cư dân.

Hệ thống Vinmec: có hệ thống bệnh viện cao cấp, di chuyển dễ dàng chỉ mất vài phút có thể đến nơi. Ở đây các trang thiết bị của Vinmec được lắp đặt rất hiện đại , còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và rất tận tâm với nghề

Hệ thống trường học: toàn diện và đạt chất lượng cao gần các trường đại học và trường trung học, môi trường ở đây rất văn minh và hiện đội, đội ngũ giáo viên trẻ chuyên nghiệp.

Đây là một trong những tiện ích mà chủ đầu tư dành tặng cho Vincity Tây Mỗ, chính điều này đã thúc đẩy dự án lên một tầm cao mới vừa tiện nghi lại vừa hiện đại. Có thể nói rằng: “ Vincity Tây Mỗ là dòng sản phẩm thành công nhất từ trước tới nay và tiếp nối nhiều những dự án hấp dẫn và đầy táo bạo.

*Dự án Vincity khác: Phê duyệt quy hoạch dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm tỷ lệ 1/500