Chủ đầu tư Vingroup được biết đến là tập đoàn mạnh, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường và thành công ở rất nhiều lĩnh vực. Hơn nữa, Vingroup lại sở hữu một nguồn vốn “ khủng “ chính vì thế mà hệ thống trường học bệnh viện mang thương hiệu của Vingroup đã được ra đời và đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho đời sống của cư dân.

Hệ thống bệnh viện Vinmec tại Hà Nội

Bệnh viện Vinmec hay còn gọi là Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vimec là bệnh viện tư có quy mô rất lớn, được Vingroup đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhất nhì cả nước. Tuy mới thành lập cách đây chưa lâu, nhưng với mức độ hoạt động uy tín tạo sự tin tưởng, Vinmec đã nhanh chóng nhận được sự thu hút từ nhiều khách hàng tới khám và chữa bệnh.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện rất nhiều bệnh viện tư khác nhau, nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho người dân là điều không ai có thể chắc chắn được. Tại Vinmec thì khác, chúng tôi có thể cam kết 100% về chất lượng dịch vụ của hệ thống này. Nhắc tới bệnh viện Vinmec chắc không còn xa lạ gì với nhiều người dân tại Hà Nội, bởi chất lượng ở bệnh viện này rất tốt, được trang bị các thiết bị kĩ thuật mới như: kỹ thuật chuyên sâu trong khám hay kĩ thuật chữa bệnh đã giúp nhiều người thoát khỏi tình trạng bệnh và có cuộc sống tốt hơn. Những kĩ thuật này cũng từ đó mà đội ngũ y bác sĩ được cải thiện tay nghề, tạo uy tín và sự tin tưởng của bệnh viện tới khách hàng. Chính vì vậy, mặc dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng Vinmec đã được nhiều người biết đến là bệnh viện quốc tế, chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ y bác sĩ giỏi chăm sóc rất tận tình.

Khác với những bệnh viện tư khác, tới Vinmec quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu, khám xong sẽ có kết quả chuẩn và chính xác ngay lập  tức. Ngoài ra, bệnh viện Vinmec còn có gói khám Voucher chất lượng tương đương mà giá thành rẻ, khi sử dụng gói dịch vụ này khách hàng sẽ được khám tổng quan từ A – Z. Đến với Vinmec bạn sẽ được phục vụ 24/24 và chăm sóc tận tình nhất có thể, với thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên suất xắc chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hệ thống trường học Vinschool, VinUni tại Hà Nội

Chủ đầu tư Vingroup vừa qua cũng đã tuyên bố sẽ chính thức tham gia hoạt động giáo dục với thương hiệu tường học quốc tế Vinschool, và VinUni. Với chất lượng giảng và dậy cao, thiết bị dậy học được chuẩn bị rất đầy đủ và hiện đại, đội ngũ giáo viên là những người có bằng cấp cao, đạt chứng chỉ quốc tế chính vì thế mà việc truyền cảm hứng cho các em học được các giáo viên trong trường giảng dậy rất nhiệt tình và chăm chỉ.

Thành công từ hệ thống trường học Vinschool, chủ đầu tư Vingroup lại bắt tay vào xây dựng trường đại học quốc tế VinUni. Với sứ mệnh tạo nên nguồn nhân lực tinh hoa, có trình độ học vấn, kĩ thuật chuyên môn cao, có vốn sống và khát vọng cống hiến cho nước nhà chủ đầu tư muốn hướng tới khát vọng đạt đẳng cấp quốc tế. Tại trường đại học VinUni, chủ đầu tư trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết cho dậy học, các sinh viên trường quốc tế sẽ được tiếp xúc với nhiều giảng viên có trình độ học vấn cao. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể yên tâm tới chất lượng dậy học tại đây bởi đã có đội ngũ giảng dậy tâm huyết và tận tâm với nghề.