Dự án Iris Garden sở hữu lợi thế về giao thông khi 2 tuyến đường nối giữa Trần Hữu Dực và Phạm Hùng đi vào hoàn thiện. Cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới các tuyến đường một cách nhanh nhất mà không lo ùn tắc làm cản trở mọi người khi tham gia giao thông.

Một con đường mới nối khu Cầu Giấy – Mỹ Đình là điều tất yếu

2 tuyến đường từ điểm đầu Lê Đức Thọ – Trần Hữu Dực nối với 2 đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội đã ra chủ trương sẽ quy hoạch lại con đường này. Khi đưa vào sử dụng cây cầu này sẽ được rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực lân cận khác, đồng thời giá trị của các dự án bất động sản sẽ được gia tăng.

Dự án Iris Garden là một trong những dự án sở hữu những lợi thế của tuyến đường này, nằm trên trục đường Trần Hữu Dục nên dự án sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khi con đường này đã hoàn thiện. Chính vì thế, tập đoàn Vimefulland đã khôn ngoan khi đầu tư vào dự án Iris Gardnen, có thể thấy rằng đây là một trong những dự án hấp dẫn nhất năm 2017 vừa qua. Hiện tại, Iris Garden đang mở bán đợt I tòa I4, quý khách hàng nếu quan tâm hãy nhanh chóng đăng kí và chọn căn đẹp nhất của tòa chung cư.

Thông tin quy hoạch tuyến đường mới

Dự án Iris Garden được đặt tại vị trí thuận lợi kết nối với những tuyến đường lớn. Tuyến đường mới với mức đầu tư lớn sẽ có chiều dài khoảng 3.5km rộng 50m được chia thành 8 làn đường cho các phương tiện giao thông khác nhau.

Ngoài ra, tuyến đường Trần Hữu Dực còn có sẵn 1 cây cầu bắc qua Sông Nhuệ vượt qua tuyến đường sắt Quốc gia dài tới 380m được xây dựng bởi công ty cổ phần Tasco uy tín hàng đầu.

Quy hoạch tuyến đường mới sẽ góp phân nâng tầng giá trị dự án Iris Garden là cơ hội cho các nhà đầu tư xây dựng các dự án giải trí tại đây góp phân phát triển khu đô thị mới. Điều này đem đén cho người dân trong dự án thêm lợi ích từ khu đô thị mới đem đến them nhiều tiện nghi mà không cần phải di chuyển vào trung tâm thành phố.

Trang chủ của dự án: http://irisgardenmydinh.vn/