Thị trường BĐS vẫn là “mỏ vàng” của các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm. Tính thanh khoản cao được bộc lộ ở hàng loạt dự án phía Nam và Tây Nam được đặt chỗ tới 50% trước khi chính thức ra mắt. Trong đó, dự án PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ được giới đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí huyết mạch trung tâm Quận Hoàng Mai và quy hoạch tiện ích nội khu đồng bộ.Chân trời sáng cho BĐS Nam và Tây Nam thủ đô

Theo bản đồ quy hoạch giao thông của TP.Hà Nội đến năm 2030, tỉnh thành tiếp kiến mở rộng gấp nhiều lần các tuyến giao thông đường bộ ở khu vực phía Nam. Theo đó, trong vòng 2 năm qua, hàng loạt dự án hạ tầng được triển khai và đưa vào dùng, giúp cho “bộ mặt” khu vực phía Nam được “thay da đổi thịt”.

Cuối năm 2016, quận Hoàng Mai cũng đã khởi công dự án mở mang gấp đôi đường Tam Trinh, bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường vòng đai 3 với chiều dài trên 3,5 km. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40 m, đoạn cuối giáp với đường vòng đai 3 rộng gần 55 m. Dự kiến, khi hoàn tất vào đầu năm 2018, tuyến đường sẽ trở thành nút liên lạc trọng điểm, kết nối giao thông nội đô ra ngoại thành, góp phần giảm thiểu ùn tắc cửa ngõ phía Nam.Năm 2017, Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh khai triển mở rộng các tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường đai 2.5, đoạn đường từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A và mở rộng tuyến đường Lĩnh Nam. Việc mở mang các tuyến liên lạc đai, xuyên tâm, các tuyến đường nhánh đã giúp cho hạ tầng giao thông khu vực phía Nam trở thành thông thoáng, dễ dàng kết nối và giảm ùn tắc cục bộ. Nhờ vậy, nguồn cung và giá trị của các dự án bất động sản khu vực này cũng được gia tăng đáng kể thời kì qua.

Vị trí Chung cư PD Green Park nằm ngay tại đầu tuyến phố Trần Thủ Độ thuộc khu thành phố Pháp Vân đã đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng – liên lạc đương đại. Từ dự án PD Green Park chỉ mất 2 phút để tiếp cận hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Giẽ, Giải Phóng, vòng đai 3.

PD Green Park cùng với các dự án lớn như KĐTM Linh Đàm, Hateco Hoàng Mai, Eco Lake View… tạo nên quần thể thành thị đương đại bậc nhất phía Nam Hà Nội. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kì vọng vào giá trị căn hộ tăng lên cũng như tiềm năng cho thuê quyến rũ sau khi nhận bàn giao.

Quần thể đồng bộ hơn 100 tiện ích cao cấpCác tiện ích tại dự án PD Green Park được thiết kế khoa học, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thứ hạng như:


  • trung tâm thương mại đương đại, sảnh tiếp đón sang

  • Phòng gym, spa chuyên nghiệp
  • Bể bơi 4 mùa trong nhà, khu nhà hàng, vườn trẻ, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế

  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Hệ thống an ninh 3 lớp hoạt động 24/24 đảm bảo cuộc sống an lành cho các cư dân.

Những hệ thống tiện ích này tạo ra giá trị gia tăng đáng kể cho chung cư PD Green Park.

Quý khách hàng quan hoài tới thời cơ đầu tư chung cư PD Green Park vui lòng liên quan với chúng tôi để nhận được thông tin sớm nhất.


Xem thêm: Sun Premier Village Ha Long