Sau những thành công qua nhiều dự án nổi tiếng. Chủ đầu tư Vimefulland tiếp tục đầu tư và cho ra mắt 2 dự án Athena Fulland và Iris Garden vào cuối năm 2017.

Với kinh nghiệm 9 năm kinh doanh và cho thuê văn phong cùng với 4 năm đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tổng giám đốc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex – Ông Lê Tiến Dũng tiết lộ mong muốn vươn lên vị trí số 1 Việt Nam về lĩnh vực bất động sản với sứ mệnh mang đến cuộc sống hiện đại và thịnh vượng.

Tiên phong trong lĩnh vực bất động sản chung cư xanh, các dự án của Vimefulland xây dựng với mật độ thấp nhằm mang lại không gian cho người dân thành phố.

Dự án Athena Fulland và Iris Garden của Vimefulland đều mang phong cách thiết kế của nước Mỹ hiện đại. Bao quanh khu vực chung cư là chuỗi những tiện ích xanh như: vườn hoa, công viên, khu vui chơi…

Các sản phẩm Athena Fulland và Iris Garden đều được trang bị hệ thống an ninh bảo mật và chất lượng tiện ích hiện đại:

  • Camera giám sát 24/24, kiểm soát ra vào bằng thẻ
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn
  • Hệ thống sự lý rác và chất thải được bố trí ở khu vực tách biệt phòng tránh ô nhiễm
  • Thang máy được chủ đầu tư sử dụng đến từ nhà cung cấp hàng đầu của Thụy Sỹ
  • Bãi đỗ xe thông minh có vị trí cho từng căn hộ
  • Tiên ích xung quanh dự án đa dạng và thuận lợi

Khách hàng chọn mua sản phẩm có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng căn hộ cũng như tiện ích trong dự án khi chủ đầu tư đã đăng ký đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.. Các dự án Athena Fulland và Iris Garden cũng được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán vay vốn ngân hàng giúp cho người dân dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn.

Chủ đầu tư Vimefulland và Iris Garden mong muốn cả 2 sản phẩm sẽ được đón nhận khi nhắc đến “chung cư xanh” giống với dự án Ecopark hay “rừng trong thành phố” với dự án Belleville Hà Nội. Vị trí dự án cũng được đặt ở khu vực thuận lợi và có tiềm năng phát triển tốt.

Nằm trong lòng thành phố những những dự án của Vimefulland đều sẽ hướng tới trải nghiệm khách hàng và đem lại sản phẩm tốt nhất. Tập trung vào phát triển những khu đô thị hạt nhân mới trong thành phố, Vimefulland nỗ lực đem đến thành phố xanh đẳng cấp thế giới trong lòng thủ đô mang đến cuộc sống chất lượng nhất cho người dân. Với nỗ lực này, hi vọng tập đoàn Vimedimex có thể vươn tới vị trí số 1 trong lòng người dân.

=> Trang chủ: http://athenavimefulland.net.vn/