Sau một thời gian chờ đợi, Chủ đầu tư Vimefulland cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức sự kiện ra mắt chính thức dự án Belleville Hà Nội – B4 Nam Trung Yên vào chiều ngày 24/11. 66 căn shophouse và liền kề nằm tại trung tâm khu đô thị Nam Trung Yên với 4 mặt tiền đường thương mại mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn nhất trong năm 2016.

SỰ KIỆN RA MẮT DỰ ÁN BELLEVILLE HÀ NỘI

Thời gian: 18h00, ngày 24/11/2016

Địa điểm: Grand Ballroom, Khách sạn Daewoo Hà Nội, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

thu-moi-ra-mat-24-11

Lễ ra mắt Belleville Hà Nội dành riêng cho các khách hàng VIP của chủ đầu tư cùng một số khách hàng đã đặt chỗ các căn shophouse/liền kề tại B4 Nam Trung Yên. Hiện tại, 20% số căn tại đây đã được đặt chỗ tại Đất Xanh Miền Bắc chỉ sau 1 tháng có thông tin sơ bộ về mặt bằng và giá dự kiến, cho thấy sức hút của Belleville Hà Nội trong thời điểm hiện tại.

Thông tin và bảng hàng chính thức của dự án sẽ được chủ đầu tư đưa ra thị trường vào ngày 28/11. Do số lượng căn khá ít, khách hàng nên lựa chọn trước căn ưng ý để gia tăng cơ hội sở hữu vào thời điểm ra hàng.

Belleville Hà Nội tọa lạc tại lô đất B4 Nam Trung Yên thu hút khách hàng nhờ vị trí đắc địa, là điểm giao cắt của 2 cung đường lớn Quận Cầu Giấy (Nguyễn Chánh & Mạc Thái Tổ). Liên kết hạ tầng giao thông và tiện ích của Belleville Hà Nội hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng để phát triển kinh doanh và hiện diện thương hiệu. Đó là những gì mọi nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

Sự kiện ra mắt dự án Belleville Hà Nội cũng đồng thời là màn ra mắt của chủ đầu tư Vimefulland tới thị trường. Trực thuộc tập đoàn Dược phẩm Vimedimex với bề dày 30 năm cống hiến cho nền Y dược Việt Nam, Vimefulland là viên gạch đầu tiên trên thị trường bất động sản với cam kết không hề thay đổi: “mang đến miền đất hạnh phúc vẹn tròn cho các gia đình Việt”. Chú trọng đến hệ sinh thái trong không gian sống, áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng, những sản phẩm nhà ở của Vimefulland đều có mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh cao, thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn căn và lấy được căn ưng ý: