Từ ngày 07/06/2018, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ Tịch UBND thành phố Hà Nội đã ký và ban hành quyết định số 2783/QĐ – UBND về việc quy hoạch lại chi tiết khu đô thị Gia Lâm với tỷ lệ 1/500 tại khu vực Trâu Qùy và các xã như: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – Gia Lâm – tp.Hà Nội.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án Vincity Ocean Park sẽ có mất độ xây dựng chỉ khoảng 19%. Diện tích đất còn lại sẽ được đầu tư để xây dựng cảnh quan không gian xanh khoảng 62 ha và hồ nước 55 ha. Dự án Vincity Ocean Park với diện tích quy hoạch khoảng 420 ha sẽ có 4 phân khu chính bao gồm: The Park, The Lake, The River, The Sea. Mỗi phân khu sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng cảnh quan xung quanh và thiết kế căn hộ dành cho đối tượng phù hợp. Diện tích mặt hồ quy hoạch khoảng 55 ha trong đó Hồ lớn trung tâm khaongr 24.5 và hồ nước mặn 6.1 ha.

Theo chủ đầu tư, Vincity Ocean Park sẽ có 66 tòa chung cư và 2223 căn Vinhomes dự kiến sẽ có khoảng 90.000 người có thể sinh sống. Đây là tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư sở hữu căn hộ Vincity hoàn toàn có thể sinh lời trong tương lai.

Dự kiến Vincity là một trong những dự án bậc nhất cả nước với quy mô đầu tư đầy đủ và hiện đại đáp ứng được nhu cầu của cư dân cùng với những quyền lợi ưu đãi tốt nhất từ trước tới nay mà chủ đầu tư dành cho cư dân tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Trong tương lai, dự tính chủ đầu tư sẽ cho ra mắt khoảng 66 tòa chung cư gồm các loại hình 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ mang đến đầy đủ dịch vụ và tiện ích đáp ứng được cho cư dân. Bên cạnh đó, còn khoảng 2223 căm biệt thự liền kề, nhà vườn đến song lập, đơn lập sang trọng theo đủ loại hình thiết kế nổi tiếng trên khắp thế giới. Vincity hứa hẹn sẽ mang đến bạn một cuộc sống hoàn hảo, văn minh mà  không kém bất cứ nơi nào trên thế giới.

Đến với Vincity Ocean Park Gia Lâm để tận hưởng cuộc sống ngay trong tầm tay cùng với những tiện ích đáng sống bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bể bơi cho người lớn và trẻ em, bệnh viện, trường học.. bao quanh dự án còn có không gian xanh yên tĩnh, mát mẻ và trong lành rất thích hợp cho những ai yêu thích sự yên bình. Tuy nằm ở ngoại thành Hà Nội nhưng dự án không thua kém những dự án khác của Vingroup. Vincity Ocean Park Gia Lâm – một bước chạm ước mơ.

=> Xem thêm: 5 lý do nên mua biệt thự Vinhomes Ocean Park