Dự án B4 Nam Trung Yên – tâm điểm khu Trung Hòa Nhân Chính đang đếm ngược tới ngày ra mắt chính thức. Hiện nay, chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết của 23 căn liền kề B4 Nam Trung Yên với diện tích đồng bộ 120m2, nằm ở mặt trong hướng sân nội bộ. Những căn liền kề thiết kế theo phong cách Pháp duyên dáng, yêu kiều trong hệ cảnh quan đa dạng là niềm tự hào của gia chủ.

Dự án B4 Nam Trung Yên có 3 loại căn liền kề có thiết kế khá tương đồng. Ngoài căn góc số 8, tất cả các nhà liền kề còn lại được xây trên những ô đất vuông vắn có chiều rộng mặt tiền từ 5-6,5 m. Mỗi căn liền kề có 5 tầng; trong đó, tầng 1 là garage ô tô và phòng khách; tầng 2 là không gian sinh hoạt chung của gia đình; tầng 3-4 là phòng ngủ, thư viện và các không gian riêng tư khác; tầng 5 được bố trí thành các phòng chức năng như phòng thờ, phòng giúp việc, sân thượng…

Các căn Liền kề số lẻ

  • Diện tích: 120m2
  • Chiều rộng mặt tiền: 5-6m

lk1

Căn liền kề số 08

  • Diện tích: 121 m2
  • Chiều rộng mặt tiền: 6,5m

lk3

Các căn liền kề số chẵn (trừ căn số 08)

  • Diện tích: 120 m2
  • Chiều rộng mặt tiền: từ 5-6m

lk2

Liền kề B4 Nam Trung Yên nằm tại vị trí đắc địa, nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại và hội tụ những tiện ích hàng đầu. Ngoài hệ thống shophouse nội khu cung cấp sản phẩm đa dạng, chỉ trong bán kính 300m đến 2km, cư dân sẽ được thụ hưởng những dịch vụ tiêu dùng, giáo dục, y tế, thể thao chất lượng 5*. Có thể kể đến như Siêu thị Big C, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Bệnh viện Hồng Ngọc, Viện Nhi, hệ thống trường uy tín của khu vực Trung Hòa – Cầu Giấy… Đây sẽ là không gian sống lý tưởng cho các gia đình.

Với số lượng rất hạn chế cùng thiết kế sang trọng, các căn liền kề B4 Nam Trung Yên hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thời điểm nhận đặt chỗ/đặt cọc chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ để nhận được thông tin đầu tiên: