Belleville Hà Nội sẽ chính thức bàn giao cho các chủ nhân đầu tiên vào cuối năm nay. Hiện tại hệ thống cảnh quan, tiện ích cơ bản của dự án đã cơ bản hoàn thiện. Dãy biệt thự và liền kề đang được gấp rút hoàn thiện mặt ngoài, hình ảnh của một thành phố nước Pháp thu nhỏ đã dần hiện ra rõ nét.

Nét đặc trưng của Belleville Hà Nội nằm ở thiết kế phong cách Pháp đầy tinh tế giữa địa thế độc tôn của khu Nam Trung Yên – vốn là trung tâm kinh tế sôi động bậc nhất của Quận Cầu Giấy với hàng loạt trường học, cơ sở hành chính – thương mại lớn bao quanh. Dự án gồm 66 lô shophouse (mặt ngoài) và liền kề (mặt trong) tạo nên một quần thể khép kín đẳng cấp. Bên cạnh tính hấp dẫn về hiệu quả kinh doanh với 4 mặt tiền đường tấp nập người qua lại, Belleville Hà Nội còn là sự lựa chọn của những gia đình muốn sống sang tại vị trí vàng, yêu thích kiến trúc tinh tế châu Âu và không gian sống xanh trong lành.

Cũng giống như các dự án khác được đầu tư bởi Vimefulland, tiêu chuẩn sống vì sức khỏe là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Từ nguồn nước uống tại vòi, công nghệ xử lý rác thải tiên tiến đến vật liệu xây dựng cách nhiệt, chống ô nhiễm tiếng ồn… mỗi căn liền kề hay shophouse tại Belleville Hà Nội đều đảm bảo môi trường sống bền vững, khỏe mạnh cho các cư dân. Mặc dù khuôn viên nội khu của dự án không lớn nhưng mật độ cây xanh chiếm tới 60% diện tích khu đất với vườn hoa, đường dạo lát gạch trắng tràn ngập bóng cây.

Các tiểu cảnh đang dần được hoàn thiện tại Belleville Hà Nội

Khuôn viên Belleville Hà Nội tràn ngập bóng cây xanh

Những điểm nhấn cảnh quan mang hơi thở Pháp sẽ sớm hiện hữu

Các dãy liền kề & shophouse sắp bàn giao

Với số lượng lô liền kề vô cùng giới hạn và thời gian bàn giao đã cận kề, cơ hội sở hữu cuối cùng Belleville Hà Nội B4 Nam Trung Yên đang dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn. Trong bối cảnh khu vực Nam Trung Yên ngày càng thu hút nhiều người ngoại quốc công tác và sinh sống lâu dài, đồng thời nhiều cơ quan quan trọng của thành phố cũng sẽ chuyển về đây trong tương lai, tiềm năng tăng giá và sinh lời của mỗi liền kề – shophouse Belleville là không thể phủ nhận.